side-area-logo

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Image module

Hướng dẫn đặt hàng Online

Để đặt hàng qua website thuocplus.com một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi khuyên bạn thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn số lượng sản phẩm cần mua (ví dụ: +1, +2, +3..)

Bước 2: Click vào MUA NGAY hoặc THÊM VÀO GIỎ

Click vào nút MUA NGAY (nếu quý khách muốn mua 1 loại) hoặc nút THÊM VÀO GIỎ (nếu quý khách muốn mua nhiều loại khác nhau trong 1 lần đặt hàng) và truy cập vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Điền thông tin của quý khách

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Thuốc Plus phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Bước 4: Kiểm tra thông tin đơn hàng và tích vào ô [Tôi đã kiểm tra kỹ thông tin mua hàng]

Bước 5: Click và nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại.

2. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thuốc Plus sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 • Giải pháp tiết kiệm tối đa
  Mua hàng trực tuyến uy tín với giá rẻ hơn nhiều so với truyền thống!

  Loại bỏ các chi phí điểm bán, nhiều nhân sự, dược sĩ, kho hàng… Chi phí trên mỗi đơn vị sẽ giảm và tiết kiệm cho chính người dùng.

 • Thanh toán đảm bảo 100%
  Mọi thanh toán đảm bảo an toàn tuyệt đối sau khi quý vị nhận hàng.

  Sản phẩm tại Thuốc PLus được giao miễn phí tại nhà khách hàng toàn quốc. Bạn chỉ trả tiền sau khi đã nhận đúng, đủ sản phẩm như đã đặt hàng.

 • Chống hàng giả hàng nhái
  Cam kết một đền mười nếu sản phẩm không chính hãng

  Mọi sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng tại Thuốc Plus được đảm bảo chính hãng 100%. Chúng tôi sẵn sàng càm kết 1 đền 10 nếu sản phẩm sai nguồn gốc xuất xứ.

 • Và còn nhiều hơn thế nữa
  Việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

  Với những quý khách hàng có nhu cầu cũng như đặc điểm cần sử dụng một hoặc các loại thuốc, thực phẩm chức năng một cách thường xuyên. Việc tích điểm sẽ giúp tiết giảm chi phí tối đa.